TH-MOTOR luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn. 

Sau khi Quý Khách đặt hàng thành công tại website thmotor.vn, Thmotor sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng với khách hàng bao gồm nội dung chi tiết đơn hàng đã đặt thành công.

Giao nhận hàng hóa –  Kiểm hàng trước khi thanh toán

          Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm.

  • Quý Khách vui lòng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng hàng hóa, mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Sau khi đồng ý với sản phẩm được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng của cửa hàng và nhận hàng.
  • Trường hợp đơn hàng đặt mà bên bán giao không đúng loại sản phẩm quý khách có quyền trả hàng và không thanh toán tiền.
  • Trường hợp quý khách đã thanh toán trước nhưng đơn hàng không đúng quý khách yêu cầu hoàn hàng hoặc giao lại đơn mới như đã đặt. Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn quý khách liên hệ qua số điện thoại 0989891154 chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách.
  • Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, Thmotor sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng.

Lưu ý: 

– Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Quý Khách kiểm tra sản phẩm. Trường hợp nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra hàng hóa, Quý Khách vui lòng liên hệ với Thmotor qua hotline: 0989891154 để được hỗ trợ.

– Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, Thmotor rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.